Vị trí Sunrise Bay Đà Nẵng

Vị trí Sunrise Bay Đà Nẵng – Siêu đô thị khủng nhất hiện nay

Sunrise Bay là siêu dự án đô thị đẳng cấp quốc tế lớn nhất tại Đà Nẵng với quy mô 171 ha đất liền và 18 ha diện tích đảo được quy hoạch gồm nhiều hạng mục công trình: khách sạn, sân golf 18 lỗ, khu resort cao cấp, trung tâm hội nghị, bến cảng… cùng nhiều loại hình đầu tư như nhà phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Bản đồ Vị trí Sunrise Bay Đà Nẵng

Bản đồ Vị trí Sunrise Bay Đà Nẵng

The Sunrise Bay tối đa hóa diện tích mặt nước trước biển kết hợp cấu trúc biển đảo để hình thành khu đô thị hoàn chỉnh, hứa hẹn sẽ là biểu tượng du lịch mới của thành phố Đà Nẵng trong thời gian sắp tới. Vị trí Sunrise Đà Nẵng được coi là một vị trí vàng, đắc địa ngay trong thành phố Đà Nẵng.

Vị trí Dự án The Sunrise Bay đắc địa nhất tại Đà Nẵng

Dự án là khu đô thị, nằm tiếp giáp với nhiều trung tâm văn hóa chính trị của Đà Nẵng. Nơi đây được coi như “nóc nhà của Đà Nẵng”, vì từ dự án có thể quan sát toàn bộ cảnh quan đô thị từ các điểm cách xa như đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà… Vị trí Sunrise Bay Đà Nẵng hội tụ tất cả tinh hoa của thành phố biển. Đến đây du khách sẽ đắm mình trong không gian yên bình, thư thái, tái tạo năng lượng cho các kế hoạch sắp tới.

Dự án được chủ đầu tư ưu ái lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, bằng bàn tay tài ba của các kiến trúc sư, dự án được chăm chút hết sức tỉ mỉ, chọn lọc, và kế thừa.

Nhờ ưu thế về vị trí, cảnh quan nguyên sơ, gần gũi với thiên nhiên, Sunrise Bay Đà Nẵng thu hút nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đây là cơ hội cho các chủ sở hữu biệt thự tại dự án tăng thêm lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ.

Những ưu thế của dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Không chỉ có vị trí Sunrise Bay Đà Nẵng cực kỳ đắc địa mà không gian nơi đây luôn được chủ đầu tư tận dụng tối đa những ưu điểm, góp phần tạo nên một dự án kiểu mẫu đẳng cấp, hiện đại. Và quan trọng nhất là sự an toàn tuyệt đối, trải nghiệm được cuộc sống đầy đủ nhất, thư thái mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào về chất lượng.

Thông tin về Vị trí Sunrise Bay Đà Nẵng mới nhất

Thông tin về Vị trí Sunrise Bay Đà Nẵng mới nhất

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, mặc dù không được quảng bá hình ảnh nhiều tại các triển lãm du lịch trên thế giới nhưng Đà Nẵng vẫn là mảnh đất du lịch có lượng khách quốc tế đến cao tại Việt Nam hiện nay. Nếu quý khách hàng nào đã từng đến nơi đây một lần thì có thể thấy rằng, Đà Nẵng là một thành phố có đầy đủ những yếu tố du lịch hot nhất để giữ chân khách du lịch đến vài tuần mà không cảm thấy chán.