Tiện ích Sunsire Bay Đà Nẵng

Tiện ích Sunsire Bay Đà Nẵng chất lượng 5 sao

Đối với một khu đô thị hay dự án nghỉ dưỡng thì tiện ích luôn đóng vai trò quyết định trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Hiểu được điều này chủ đầu tư dự án The Sunsire Bay – tổng công ty Novaland đã thiết kế lên hệ thống tiện ích nội khu siêu hoành tráng và sang trọng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh hoạt của khách hàng cùng cư dân của mình.

Những Tiện ích Sunsire Bay Đà Nẵng khá thú vị

Những Tiện ích Sunsire Bay Đà Nẵng khá thú vị

  • Bể bơi siêu lớn ngay trung tâm dự án

Tuy là khu đô thị nghỉ dưỡng sở hữu 3 mặt giáp biển nhưng The Sunrise vẫn được bố trí một bể bơi nước ngọt rộng lớn ngay trung tâm dự án. Đây là nơi tổ chức sự kiện, vui chơi giải trí cũng như xả stress của khách hàng, bên cạnh đó là các dịch vụ cung cấp các mặt hàng theo nhu cầu của khách hàng.

  • Trung tâm thương mại sầm uất

Du khách sẽ mua được những món đồ kỷ niệm mang nét văn hóa đặc trưng của thành phố Đà Nẵng cũng như tất cả các vùng miền Việt Nam. Đồng thời đây cũng là nơi cung cấp những loại thực phầm, hàng thời trang đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng như tất cả những gì mà cư dân cần trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là nơi có trung tâm vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, nhà hàng, quầy Bar hay phòng tập Gym…

Trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời trong Tiện ích Sunsire Bay Đà Nẵng

Trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời trong Tiện ích Sunsire Bay Đà Nẵng

  • Sân Golf 18 lỗ

Chắc chắn rồi, đối với một khu đô thị lấn biển có tổng diện tích lên tới 180ha thì một sân golf 18 lỗ sẽ là chốn giải trí tuyệt vời cho những ai yêu thích bộ môn này. Còn gì tuyệt vời hơn khi quý vị được thực hiện những cú swing ngay cạnh bãi biển đẹp nhất hành tinh và cũng trải nghiệm Tiện ích Sunsire Bay Đà Nẵng đúng không nào?