Giá bán Sunrise Bay Đà Nẵng

Giá bán Sunrise Bay Đà Nẵng Chỉ từ 4,3 tỷ – sở hữu ngay shophouse tại đây

Shophouse là loại hình căn hộ nhận được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng và các nhà đầu tư tại những dự án lớn hiện nay. Chính vì vậy, ngay từ khi có thông tin ra mắt thị trường, sản phẩm căn hộ nhà phố Shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng đã tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường BĐS thành phố Đà Nẵng.

Tham khảo thông tin về Giá bán Sunrise Bay Đà Nẵng

Tham khảo thông tin về Giá bán Sunrise Bay Đà Nẵng

Quần thể khép kín The Sunrise Bay có thiết kế khoa học, hiện đại và vô cùng đẳng cấp với nhiều loại hình căn hộ khác nhau được ra mắt thị trường. Với mục tiêu mang đến khách hàng những không gian sống, nghỉ dưỡng và kinh doanh thật tuyệt vời, chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư tài ba của mình đã hình thành nên hệ thống các không gian hoàn hảo có thiết kế hoành tráng và gần gũi với thiện nhiên.

Riêng với shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại sẽ có những đặc điểm chủ yếu như sau:

  • Diện tích đất: Những căn hộ này được xây dựng trên khoảnh đất 5×16, 5×18, 6×18, 6x20m
  • Diện tích xây dựng: 180 – 260m và có 3 tầng nhà.
  • Thiết kế xây dựng: 1 trệt 2 lầu, sân thượng, 03 phòng ngủ
  • Hướng: mặt tiền đường lớn
bảng báo Giá bán Sunrise Bay Đà Nẵng mới nhất

bảng báo Giá bán Sunrise Bay Đà Nẵng mới nhất

Với giá chỉ từ trên dưới 30 triệu/m2, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình một căn shophouse Giá bán Sunrise Bay Đà Nẵng chỉ từ 4,3 tỷ đồng. Đây là mức giá quá cạnh tranh so với hàng loạt các dự án cùng phân khúc tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung, nếu quý vị là những nhà đầu tư thông thái thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dự án lần này của công ty TNHH The Sunrise Bay Đà Nẵng.