Chủ đầu tư Sunrise bay Đà Nẵng

Chủ đầu tư Sunrise bay Đà Nẵng là ai?

Là dự án hoành tráng bậc nhất tại Đà Nẵng hiện nay, dự án sunrise Bay Đà Nẵng được xây dựng và vận hành bởi tập đoàn Novaland uy tín. Đây là dự án đầu tiên mà Novaland xây dựng tại Đà Nẵng nhưng thương hiệu này đã quá quen thuộc với khách hàng khi đã tạo nên sự thành công của hàng loạt các dự án lớn như : khu đô thị Lake View City, Lucky Dragon, Sunrise City, Sun Avenue, Saigon Royal, Tropic Garden, khu dân cư Golf Park…

Giới thiệu về Chủ đầu tư Sunrise bay Đà Nẵng

Giới thiệu về Chủ đầu tư Sunrise bay Đà Nẵng

Con đường Novaland đến với Sunrise Bay Đà Nẵng không hề bằng phẳng

Được cấp giấy phép xây dựng từ năm 2008 với cái tên khu đô thị quốc tế Đa Phước do Deawon Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, sau khi đi vào hoạt động thì công ty này gặp nhiều khó khăn trong khâu san lấp mặt bằng nên phần lớn diện tích theo quy hoạch không được thực hiện do tình trạng suy thoái kinh tế. Dự án đã bị ngưng lại trong vài năm.

Và cho đến năm 2014 vừa qua, Chủ đầu tư Sunrise bay Đà Nẵng – Novalad đã tiếp nhận và phát triển dự án với tổng diện tích là 182ha cả phần đất liền và đất giáp biển đồng thời đổi tên thành The Sunrise Bay Đà Nẵng. Với tiềm lực kinh tế giàu mạnh cũng kinh nghiệm quản lý sâu sát, cho đến nay dự án đã và đang được thi công đúng tiến độ, đúng thiết kế và chất lượng đảm bảo để tới năm 2019 tới đây, khu đô thị hoành tráng này sẽ trở thành chốn an cư, cơ hội đầu tư cũng như cái tên không thể không nhắc đến khi nói đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.