Biệt thự song lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Biệt thự song lập Sunrise Bay Đà Nẵng – lợi nhuận khủng

Nếu bạn đã từng đắm say bởi phong cách kiến trúc sang trọng của Nước Pháp, nhưng vẫn mê mẩn nét cổ kính của người Á Đông thì chắc chắn những căn biệt thự song lập tại Sunrise Bay Đà Nẵng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất tại thị trường BĐS Việt Nam hiện nay.

Thiết kế ấn tượng của Biệt thự song lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Thiết kế ấn tượng của Biệt thự song lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Thiết kế biệt thự song lập tại Dự án Sunrise Bay

Biệt thự song lập là những căn có 3 mặt sân vườn cùng một mặt tường chung. Tuy là hai căn nằm cạnh nhau nhưng lại là những khu đất riêng biệt nên khi nhìn từ ngoài vào sẽ chỉ giống như một căn duy nhất rộng lớn.

Đây là mẫu nhà hiện đại được thiết kế dựa vào hình khối của mảnh đất để kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo với sân vườn, tiểu cảnh cùng hướng view nhìn ra biển khoáng đạt, trong lành và vô cùng xinh đẹp.

Nội thất đẳng cấp của Biệt thự song lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Nội thất đẳng cấp của Biệt thự song lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Tại đây, chủ nhân căn hộ vừa có thể ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, vừa có thể tận hưởng những tiện ích siêu hoành tránh mà chủ đầu tư đã tạo nên.

Biệt thự song lập có diện tích khá đa dạng từ 333 đến 457m2 và được xây thành 4 tầng nên nhìn từ bên ngoài, căn hộ sở hữu ngoại hình siêu hoành tráng. Những lô Biệt thự song lập Sunrise Bay Đà Nẵng nằm trải dài trên tuyến đại lộ xanh dành riêng cho nhóm nhà biệt thự để đảm bảo vấn đề an ninh an toàn tuyệt đối mà không bỏ lỡ bất kỳ một tiện ích nội khu nổi bật nào.