Biệt thự đơn lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Biệt thự đơn lập Sunrise Bay Đà Nẵng – Nghỉ dưỡng vàng

Những căn biệt thự đơn lập tại các dự án nghỉ dưỡng vẫn luôn là sản phẩm BĐS tạo sức hút mạnh mẽ nhất đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng tìm kiếm chốn an cư lý tưởng.

Phối cảnh khu Biệt thự đơn lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Phối cảnh khu Biệt thự đơn lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Là dự án đầu tiên của mình tại thành phố biển, chủ đầu tư Novaland cùng những kiến trúc sư tài ba hàng đầu thế giới đã tạo nên hệ thống các lô biệt thự Sunrise Bay siêu đẹp, siêu hoành tráng với lối kiến trúc hiện đại và gần gũi với cảnh quan thiên nhiên tối đa.

Thiết kế của biệt thự đơn lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Tại dự án này, những căn biệt thự đơn lập có một loại duy nhất với diện tích lên tới 540m2 và được xây thành 4 tầng. Điều đó có nghĩa là căn hộ này sẽ có tổng diện tích lên tới 2160m2 sàn chưa tính phần mái và khuôn viên bên ngoài. Đây có thể xem là không gian sống hoành tráng, đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng hiện nay mà cư dân có cơ hội sở hữu.

Không gian nghỉ dưỡng hàng đầu tại Biệt thự đơn lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Không gian nghỉ dưỡng hàng đầu tại Biệt thự đơn lập Sunrise Bay Đà Nẵng

Toàn bộ view căn hộ sẽ hướng trực diện ra Vịnh Nha Trang với lối thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên nên toàn bộ căn hộ sẽ được chiếu sáng tối đa bằng ánh sáng mặt trời, gió mát quanh năm nên căn hộ luôn thoáng đãng, mát mẻ đúng nghĩa là một căn hộ bên bờ biển đẹp nhất khu vực.

Bên cạnh đó, phía khuôn viên bên ngoài còn có thảm cỏ xanh, những hàng cây điều hòa không khí cùng hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao mà chủ đầu tư tạo dựng. Chính những yếu tố này đã quá đủ để biến giấc mơ về một chốn an cư thiên đường, một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay tại Biệt thự đơn lập Sunrise Bay Đà Nẵng