Biệt thự biển The Sunsire Bay Đà Nẵng

Biệt thự biển The Sunsire Bay Đà Nẵng

Dự án Sunsire Bay là tổ hợp khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm tại đường Nguyễn Tất Thành – quận Hải Châu – thành phố Đà Nẵng do chủ đầu tư NovaLand xây dựng và phân phối.

Không gian nghỉ dưỡng tại Biệt thự biển The Sunsire Bay Đà Nẵng

Không gian nghỉ dưỡng tại Biệt thự biển The Sunsire Bay Đà Nẵng

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, chốn an cư thiên đường và cơ hội đầu tư lý tưởng, chủ đầu tư đã đổ số tiền siêu lớn để tạo nên những hạng mục hoàn hảo, tiêu biểu nhất chính là những lô Biệt thự biển The Sunsire Bay Đà Nẵng gồm: biệt thự song lập và đơn lập giáp vùng biển Đà Nẵng siêu đẹp.

Không thể phủ nhận rằng, những dự án tại thành phố Hồ Chí Minh của Novaland đã tạo nên tiếng vang lớn cũng như khẳng định vị thế của nhà đầu tư này trên thị trường BĐS cả nước, họ hoàn toàn có đủ khả năng cả về tài chính và kinh nghiệm để giúp cho Đà Nẵng có thêm một biểu tượng thật sự xuất sắc.

Nếu cho chúng ta lựa chọn một sản phẩm thú vị và hấp dẫn nhất tại Sunsire Bay Đà Nẵng thì biệt thự biển không thể không là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi khoác lên mình một tấm áo thật sự sặc sỡ.

ngắm nhìn kiến trúc của Biệt thự biển The Sunsire Bay Đà Nẵng

ngắm nhìn kiến trúc của Biệt thự biển The Sunsire Bay Đà Nẵng

Những lô biệt thự siêu lớn với tổng diện tích lên tới 200m2 được chia thành 4 tầng, mặt hướng ra biển và phía trước là bể bơi, thảm cỏ cùng những hàng cây xanh rợp bóng mát sẽ là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Bên trong căn hộ, toàn bộ phía view nhìn ra biển đều có cửa sổ lớn và vách kính trong suốt cùng rèm cửa màu pastel thơ mộng, để khi vừa bước vào Biệt thự biển The Sunsire Bay Đà Nẵng , du khách sẽ có cảm giác được hòa mình trọn vẹn vào nét đẹp nên thơ của vịnh biển đẹp nhất thế giới này.